• slider-dua-sach-ha-noi
  • slider2

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ĐŨA SAU KHI SỬ DỤNG

√  Không trà sát mạnh trong khi rửa, nên dử dụng vật liệu mềm để rửa. Tránh tình trạng sử dụng vật liệu rửa có độ cứng và độ ma sát lớn làm cho đũa bị xước tạo thành những rãnh nhỏ để vi khuẩn có điều kiện lưu trú ở đó.
√  Đồ đựng Đũa phải róc nước và được vệ sinh thường xuyên.
√  Không nên chọn các chất tẩy rửa có độ axit, kiềm mạnh để tránh lưu lại các hóa chất gây hại cho sức khỏe.
√  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
√  Hạn sử dụng : Khảo sát trên thực tế hoặc mua Đũa của nhà sản xuất cung cấp hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày dùng.

Trên thực tế, gỗ là vật liệu có khả năng ngấm nước cao, nếu để đũa ẩm ướt liên tục sẽ gây ra tình trang mốc. Để tránh việc đũa gỗ bị mốc sau khi sử dụng xong bạn nên rửa thật sạch sau đó phơi chỗ khô thoáng.

Bằng cảm quan bên ngoài của đôi đũa rất bóng đẹp, nhưng khi sử dụng đũa thì các hóa chất bao phủ sẽ làm cho hơi nước khó thoát ra bên ngoài dẫn đến tình trạng mốc từ trong và làm bong tróc ở lớp son bề mặt. Hiện tượng này không những làm giảm đi tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của đũa mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ chính gia đình bạn (các chất sơn phủ vô cùng độc hại như: vecni, sơn PU, bột sắt…).

Nhưng bạn yên tâm với những sản phẩm Đũa gỗ cao cấp của Duasachhanoi, chúng tôi không bao giờ sử dụng hóa chất để sơn phủ lên trên các bề mặt của đũa gỗ nên bề mặt đũa luôn luôn có khả năng thoát nước nhanh hơn những loại đũa bị sơn phủ. Vì vậy, sẽ khắc phục được nấm mốc khi sử dụng.